SOKEN จับมือกับองค์การสวนสัตว์ฯ เปิดตัวลำโพง รุ่น หลินปิง
SOKEN จับมือกับองค์การสวนสัตว์ฯ เปิดตัวลำโพง รุ่น หลินปิง เอาใจแฟนคลับ แพนด้าน้อยหลินปิง

SOKEN แบรนด์อารมณ์ดี INTREND รับกระแสความน่ารักของแพนด้าน้อยหลินปิง เอาใจนักเล่น นักฟังได้สัมผัสความบันเทิง ในรูปโฉมของแพนด้าน้อย ขวัญใจชาวไทยทั้งประเทศ ซึ่ง ณ เวลานี้ไม่มีใครไม่รู้จัก แพนด้าน้อยหลินปิง ดาวเด่นประจำสวนสัตว์เชียงใหม่ ผู้สร้างกระแส แพนด้า ฟีเวอร์ เกิดขึ้นครั้งแรกในประเทศไทย กับความน่ารัก ความซุกซน ของหลินปิง ที่สามารถสร้างความสุขให้กับคนไทยได้อย่างล้นเหลือ ในภาวะที่บ้านเมืองต้องประสบกับวิกฤตการณ์เช่นนี้

คุณเกียรติกร สุรชัยรัฐกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท โซเคน อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ตั้งแต่สวนสัตว์เชียงใหม่มีแพนด้าน้อยหลินปิงขึ้นมาก็ทำให้คนไทยมีความรู้สึกหมั่นเขี้ยวในความน่ารักของแพนด้าน้อยอย่างมาก SOKEN ก็เป็นหนึ่งในสมาชิกคนรักหลินปิงเช่นกัน จึงเกิดความคิดในการนำความน่ารักของหลินปิงมาเป็นต้นแบบของลำโพง SOKEN รุ่น หลินปิง สร้างสีสันความสนุกสนานในโลกแห่งเสียงเพลงให้กับแฟนคลับแพนด้าน้อยหลินปิง และ นักฟังเพลงโดยเน้นคุณสมบัติใช้งานง่าย ควบคุมด้วยระบบสัมผัส สามารถเชื่อต่อ MP3, MP4, คอมพิวเตอร์ และ Notebook ได้ ในราคาเพียง 1,990 บาท โดยมีจำหน่ายบริเวณ @ zoo shop สาขาสวนสัตว์เชียงใหม่ , สาขาสวนสัตว์ดุสิต, สาขาสวนสัตว์เปิดเขาเขียว ,ห้างสรรพสินค้า The mall ทุกสาขา และร้านสยามทีวีเชียงใหม่ , www.sokenthai.com หรือติดต่อสอบถามได้ที่ โทร. 0-2417-0808

คุณเกียรติกร สุรชัยรัฐกุล ยังกล่าวต่อ***กว่า ทาง บริษัท โซเคน อิเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอขอบคุณองค์การสวนสัตว์ที่อนุญาตให้ใช้ชื่อ “หลินปิง” เป็นชื่อของลำโพงโซเคนรุ่นนี้ พร้อมทั้งมีความประสงค์ที่จะช่วยเหลือและสนับสนุนโครงการแพนด้าช่วยช้างไทย จึงขอมอบเงินเพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในโครงการแพนด้าช่วยช้างไทย ภายใต้โครงการนำช้างคืนถิ่น เป็นจำนวนเงิน 300,000 บาท และหวังว่าเงินจำนวนนี้จะสามารถช่วยให้ช้างไทย สัตว์คู่บ้านคู่เมืองของชาติไทยนั้น มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นบ้างไม่มากก็น้อย

สำหรับบรรยากาศในการเปิดตัว ลำโพง รุ่น หลินปิงนี้ ได้เลือกความร่มรื่นของสวนสัตว์เชียงใหม่ ที่อาศัยของครอบครัวแพนด้า นางเอกของงานในวันนี้ โดยการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากเจ้าหน้าที่สวนสัตว์เชียงใหม่ นำทีมโดย นายธนภัทร พงษ์ภมร ผอ.สวนสัตว์เชียงใหม่ ที่มาร่วมเปิดตัว ลำโพง รุ่นหลินปิง และรอต้อนรับ สื่อมวลชน และผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน สะท้อนกลิ่นอายของคนรักสัตว์ ผู้หลงใหลหลินปิง และ ได้สัมผัสกับสวนสัตว์ที่อุดมสมบูรณ์ด้วยธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ซึ่งในงานมีดารา นักร้องชื่อดังมาร่วมพิสูจน์ ความซุกซนของหลินปิง ในรูปแบบลำโพง โซเคน นี้ด้วย ได้แก่ เดี่ยว OIC พิธีกรรายการเพลง ที่อัพเดตเทรนด์ดนตรีใหม่ๆ ตลอดเวลา และคุณแพรว คณิตกุล นักร้องเสียงดีมีเอกลักษณ์ ผู้คลุกคลีกับเสียงเพลงมานาน

ภายในงานยังมีลำโพง รุ่นหลินปิง มาให้ทดสอบประสิทธิภาพ และแนะนำวิธีการใช้ ที่ง่ายแสนง่ายแก่ท่านที่มาร่วมงาน เพียงแค่เสียบ Thumb drive หรือ SD Card ที่บรรจุเพลงที่ท่านชื่นชอบ ก็สามารถสร้างเสียงเพลงให้กับท่านได้ในทุกที่ทุกแห่งได้แล้ว